Customer Service Background

Xin chào, bạn cần hỗ trợ gì?

Tại đây, bạn có thể tìm thấy thông tin cần thiết.

Tính năng chặn

Trong quá trình phát trực tiếp hoặc tương tác, nếu hành vi của một người dùng khiến bạn cảm thấy khó chịu, bạn có thể sử dụng tính năng "Chặn" để ngắt kết nối trên nền tảng và duy trì môi trường giao lưu thoải mái.

Các hạn chế và ảnh hưởng sau khi chặn

Khi bạn chặn một người dùng, người đó sẽ không thể thực hiện các thao tác sau đối với bạn:

  • Theo dõi tài khoản của bạn

  • Gửi tin nhắn riêng (DM) cho bạn

  • Tặng quà và nhãn dán trong buổi phát trực tiếp

  • Xem các buổi phát trực tiếp trả phí của bạn (vẫn có thể xem các buổi phát miễn phí)

  • Để lại bình luận trong phòng livestream của bạn

  • Mở khóa các video mới của bạn (các video trả phí đã mở khóa trước khi bị chặn sẽ không bị ảnh hưởng và vẫn có thể xem bình thường)

Lưu ý và Quy định của nền tảng

  • Sử dụng tự do: Để duy trì môi trường tương tác lành mạnh, cả người dùng và streamer đều có thể tự do sử dụng tính năng chặn, phía hệ thống sẽ không can thiệp.

  • Cam kết thỏa thuận: Nếu bạn đã có thỏa thuận riêng hoặc cuộc hẹn với người dùng, vui lòng thực hiện và hoàn thành cam kết trước khi tiến hành chặn.

  • Xử lý vi phạm: Nếu việc không thực hiện thỏa thuận dẫn đến việc bị báo cáo, hệ thống sẽ tiến hành xem xét và xử lý theo "Quy định về Hẹn hò / Thỏa thuận" của nền tảng.

Cách thực hiện thao tác chặn

Cách 1: Chặn trong phòng livestream

  1. Trong phòng livestream, nhấn vào ảnh đại diện hoặc tên của người dùng đó.

  2. Nhấn vào nút "...".

  3. Nhấn vào "Chặn" để hoàn tất.

Cách 2: Chặn trong tin nhắn riêng / Phòng chat

  1. Vào khung trò chuyện với người dùng đó.

  2. Nhấn vào nút "..." ở góc trên bên phải phòng chat.

  3. Nhấn vào "Chặn".